กรมส่งเสริมวัฒนธรรม
เว็บไซต์ที่ทุกคนเข้าถึงได้
font size small font size normal font size big
หน้าแรก
Search


ข่าวสาร >> ข่าวประชาสัมพันธ์
สวธ.ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ร่วมสนุกกับกิจกรรม เสนอชื่อ “บทเพลงสะท้อนความเป็นไทย”

วันที่ 6 มี.ค. 2561

          กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ร่วมสนุกกับกิจกรรม เสนอชื่อ "บทเพลงสะท้อนความเป็นไทย” ๑ คน สามารถเสนอชื่อเพลงได้ ๓ ประเภทๆละ ๑ เพลง ได้แก่ เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงไทยสากล และเพลงไทยลูกทุ่ง (โดยระบุชื่อเพลงและผู้ขับร้อง) เพลงไหนที่คุณชื่นชอบและคิดว่าเมื่อทุกคนได้ฟังแล้วจะคิดถึงเมืองไทยทันทีไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนบนโลกใบนี้ โดยเพลงที่นำเสนอชื่อเข้ามาต้องมีเนื้อหาสะท้อนความเป็นไทย อาทิ วิถีชีวิต ภาษา การแต่งกาย ประเพณี วัฒนธรรม เป็นต้น
 
 
          คิดออกแล้วส่งชื่อเพลงผ่านทาง www.facebook.com/DCP.culture/  ในช่องแสดงความคิดเห็น (คอมเมนต์) เสนอชื่อเพลงภายใน วันที่ ๓๑ มีนาคม ศกนี้นะคะ
 
 
          พิเศษสุดๆสำหรับชื่อเพลงไหนโดนใจแอดมิน รับรางวัลไปเลย เสื้อยืดพิมพ์ลายสุดเก๋ ผลงานจิตรกรรมโดยศิลปินแห่งชาติ จำนวน ๑๕ รางวัล สำหรับผู้ที่ส่งชื่อเพลงเข้าร่วมกิจกรรม รับซีดีเพลงจากดวงใจแด่ในหลวงรัชกาลที่ ๙ "พระผู้สถิต์ในหทัยราษฎร์” จำนวน ๓๐๐ รางวัล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. ๐๒ ๒๔๗ ๐๐๒๘ ต่อ ๑๒๐๗- ๑๒๐๙
ลิขสิทธิ์ของ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม สำหรับใช้ประโยชน์เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมและการศึกษา
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ | การปฏิเสธความรับผิด (Disclaimer)