กรมส่งเสริมวัฒนธรรม
เว็บไซต์ที่ทุกคนเข้าถึงได้
font size small font size normal font size big
หน้าแรก
Search


ข่าวสาร >> Infographic
ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข ๑๕ “คืนจันทร์กระจ่างฟ้า” ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

วันที่ 18 พ.ค. 2559

         วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๔.๐๐ น. นางพิมพ์รวี วัฒนวรางกูร อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมงานแถลงข่าว ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข ๑๕ "คืนจันทร์กระจ่างฟ้า” และมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับนายชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
 
          สำหรับคอนเสิร์ต ครั้งนี้ มาในชื่อ คืนจันทร์กระจ่างฟ้า ซึ่งนับเป็นคืนที่โรแมนติก เพลิดเพลินกับเพลงรักในบรรยากาศอันอบอุ่นและอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของอดีตอันงดงาม โดยบทเพลงที่จะนำมาแสดงมีทั้งบทเพลงที่ได้รับความนิยม และไม่เคยร้องบนเวทีคอนเสิร์ตมาก่อน เช่น คิดถึง, ค่อนคืน, รัศมีแข, ดาวล้อมเดือน, ที่รัก....ฉันจะฝันถึงเธอ, เป็นไปไม่ได้, ความรักเพรียกหา, ฉันเป็นของเธอ ฯลฯ และความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผู้ชมจะได้ชมการแสดง โขน บนเวทีเพลงไทยสากล ที่บรรเลงเพลงโดยวงดนตรีบางกอก ชมโฟนี ออร์เคสตร้า อำนวยเพลงโดย ผศ.ดร.นรอรรถ จันทร์กล่ำ ทั้งหมดจะถูกร้อยเรียงและ ขับกล่อมโดย ชรินทร์ นันทนาคร และศิลปินรับเชิญ ได้แก่ อรวี สัจจานนท์ นรีกระจ่าง คันธมาศ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน เปาวลี พรพิมล กล้วย เชิญยิ้ม และ นักร้องรับเชิญกิตติมศักดิ์ คุณบุยเกียรติ โชควัฒนา ทุกบทเพลงที่นำมาแสดงบนเวทีเป็นการเรียบเรียงเสียงประสานใหม่ รับประกันความไพเราะ ทุกบทเพลง
 
          โอกาสนี้ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจชม ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข ๑๕ "คืนจันทร์กระจ่างฟ้า” ในวันเสาร์ที่ ๒ และอาทิตย์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปะเทศไทย สำรองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.๐๒๒๖๒ ๓๔๕๖ บัตรราคา ๓,๐๐๐/๒,๕๐๐/๑,๕๐๐/๑,๐๐๐/๘๐๐ บาท ตั้งแต่บันนี้เป็นต้นไป
ลิขสิทธิ์ของ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม สำหรับใช้ประโยชน์เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมและการศึกษา
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ | การปฏิเสธความรับผิด (Disclaimer)